Hướng dẫn sử dụng tính năng Chia sẻ dịch vụ
Chia sẻ dịch vụ là tính năng cho phép bạn chia sẻ Dịch vụ cho một hoặc nhiều nhân sự cùng nắm bắt và quản lý. Mời bạn trải nghiệm tính năng tuyệt vời này!
Mời bạn hãy xem video hướng dẫn sau hoặc có thể làm theo các bước hướng dẫn phía dưới.


Bước 1: Trong phân hệ Dịch vụ, bạn nhấp chuột phải chọn đơn hàng muốn chia sẻ và nhấp chuột trái chọn biểu tượng Chia sẻ BieuTuongChiaSeKh.png như hình dưới đây


ChiaSeDV1.png


Bước 2: Tiếp theo, bạn nhấp chuột trái để lựa chọn tài khoản được chia sẻ và chọn dấu lớn hơn ChiaCho1nguoi.png để chuyển tài khoản nhân sự này sang khung phía tay phải

Dấu lớn hơn kép ChiaChoNhieuNguoi.pngdùng để chuyển tất cả các tài khoản từ khung bên trái sang khung bên phải. Dấu nhỏ hơn NutBack.pngvà dấu nhỏ hơn kép BackNhieuNguoi.pngcó ý nghĩa ngược lại.

ChiaSeKH2.png

Khi tài khoản nhân sự này đã xuất hiện ở khung bên phải, bạn nhấp chuột vào tài khoản này và chọn Chỉnh sửa để tài khoản được chia sẻ có quyền chỉnh sửa cơ hội bán hàng. Sau đó, bạn chọn Chia sẻ để hoàn tất

ChiaSeKH3.png


Sau khi chia sẻ khách hàng thành công, dịch vụ được chia sẻ sẽ có thêm biểu tượng BieuTuongChiaSeKh.png như hình dưới đây


ChiaSeDV2.png

Như vậy là bạn đã hoàn tất việc chia sẻ dịch vụ cho các nhân sự trong doanh nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào!