Hướng dẫn sử dụng tính năng Lọc nâng cao

Tính năng này cho phép người được phân quyền lọc đơn hàng của bất kỳ nhân sự nào mà mình quản lý; để nắm được mọi thông tin về bất kỳ đơn hàng mới, đơn hàng nào đã xử lý thành công, chi tiết từng đơn hàng,... nhằm có được cái nhìn tổng quan về quá trình làm việc của nhân sự. Mặt khác, bạn có thể lọc đơn hàng theo bất kỳ tiêu chí về thời gian nào để có kế hoạch theo dõi đơn hàng cũng như chăm sóc khách hàng phù hợp và đúng lúc.


Mời bạn hãy xem video hướng dẫn sau hoặc có thể làm theo các bước hướng dẫn phía dưới.


Hãy cùng trải nghiệm tính năng bằng cách làm theo hướng dẫn ngắn dưới đây bạn nhé!

Trong Bán hàng, bạn nhấp chuột vào Nâng cao, lựa chọn Phạm vi (phòng ban, tài khoản, thời gian lọc,...), lựa chọn một hoặc nhiều nhân sự bằng cách tích vào ô vuông ô vuông.png trước tài khoản và nhấp Lọc để hoàn tất.


Để chọn lọc theo thời gian, bạn tích vào ô vuông ô vuông.png để lựa chọn tiêu chí thời gian phù hợp (lọc theo ngày tạo, lọc theo ngày cập nhật,...) rồi chọn khoảng thời gian bạn muốn và nhấp chuột vào Lọc để hoàn tất.


Bạn có thể kiểm soát công nợ bằng cách  tích vào ô vuông ô vuông.png chọn Lọc theo đơn hàng chưa thanh toán hết.  Hoặc lọc theo Điểm bán hàng đối với những doanh nghiệp có nhiều điểm bán hàng. 


Bạn hoàn toàn có thể kết hợp lọc cả bón yếu tố nhân sự, thời gian, công nợ và điểm bán hàng một cách đồng thời.


loc nang cao dh.png


Như vậy là bạn đã hoàn tất việc lọc đơn hàng theo tài khoản người dùng hoặc theo thời gian cực kỳ nhanh chóng.
Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào!