ECOMPANY PLATFORM SOLUTION (EPS) version 2021 / Nền tảng teamwork gia tăng năng suất
ECOMPANY PLATFORM SOLUTION (EPS) version 2021 / Nền tảng teamwork gia tăng năng suất

Làm việc chung cho mục tiêu chung

Ở ecompany, chúng tôi hiểu rằng mỗi thành viên của teamwork đang góp sức cho thành công của mục tiêu chung, bởi đó là thành công của mỗi cá nhân.

EPS được xây dựng để là môi trường cho teamwork và từng thành viên trong đó phát huy khả năng, năng lực cá nhân để hoàn thành mục tiêu chung dựa trên khoa học thúc đẩy hiệu suất mà vẫn giữ nguyên tính tự nhiên của mỗi cá nhân trong team.

Đề cao mục tiêu chung, phát huy khả năng mỗi cá nhân

EPS được thiết kế theo nguyên tắc chủ đạo "đơn giản nhất để hiệu quả nhất", tập trung các ứng dụng phục vụ mục tiêu thành công của teamwork, trong EPS mọi cá nhân đều có thể nắm bắt thông tin, tương tác trong công việc từ đó tạo nên một đội ngũ vững mạnh dựa trên năng lực mỗi thành viên.

EPS được thiết kế là hệ thống phần mềm nền tảng trong doanh nghiệp, bao gồm các nhóm ứng dụng 


1. Office Tools / bộ công cụ văn phòng

Những ứng dụng văn phòng giúp tăng tăng sức mạnh, hiệu quả làm việc, và thực hiện văn hóa teamwork, bao gồm những ứng dụng cơ bản nhất mà hiệu quả nhất

- EPS Newsfeed / truyền thông: truyền tải thông tin, đưa thông tin đến từng thành viên

- EPS Calendar: ứng dụng tạo lịch sự kiện là sổ ghi chép theo thời gian giúp các kế hoạch công việc cá nhân/nhóm trong team được nắm bắt và hoàn thành đúng mục tiêu.

- EPS Mail: tất cả thành viên team sử dụng hộp mail ngay trong eps, hơn nữa mail là ứng dụng mang tính đột phá về khoa học quản lý thư mang đến sự đơn giản mà hiệu quả, tiết kiệm dung lượng khi sử dụng. Chúng tôi có hệ thống phân quyền cho nhiều người dùng chung một email, đem đến sự chuyên nghiệp tuyệt đối cho tổ chức. Eps mail đơn giản hết sức mà mạnh mẽ hơn bất kỳ ứng dụng mail client nào dành cho team, tổ chức, doanh nghiệp. 

- EPS Support/hỗ trợ: chỉ với 1 click chuột, team có ngay một trang liên hệ để gắn vào bất kỳ website nào, và cũng chỉ với 1 click chuột bạn có ngay một ứng dụng support để hoạt động ngay online giúp khách hàng có thể phản hồi thông tin, yêu cầu dịch vụ trước & sau bán hàng. Đặc biệt, bạn xem và phản hồi thông tin ngay trong hộp mail của bạn. Tính năng này duy nhất được cung cấp bởi eps.

EPS Drive: lưu trữ tài liệu, giúp team triển khai đào tạo, huấn luyện và là nguồn cung cấp tài liệu chính thống cho toàn bộ thành viên trong team. Đồng thời, chúng tôi rất chú trọng đến sự phân quyền để bảo vệ tài sản số của doanh nghiệp

- EPS Notes / Ghi chú (comming soon): nơi ghi chú thay thế cho các mẩu note giấy


2. Marketing & Sales Tools / bộ công cụ tiếp thị kinh doanh

Bộ công cụ nâng cao hiệu suất bán hàng bao gồm các ứng dụng tiếp thị, tương tác & quản lý hách hàng & bán hàng không thể thiếu cho bất kỳ mô hình đội nhóm, tổ chức, doanh nghiệp nào.

- EPS Website: sales tool cung cấp cho team những website hoàn chỉnh được cài đặt sẵn, việc của bạn chỉ còn quyết định xem team cần web gì như một trang blog, trang tin, hay một website bán hàng (shop online), tất cả đã sẵn sàng, chỉ cần gắn tên miền là hoạt động.

- EPS LiveChat: chỉ mất 30 giây để kích hoạt tính năng chat trên website, đặc biệt thông tin khách hàng và lịch sử thoại được tích hợp vào ứng dụng quản lý khách hàng chỉ với 1 click chuột.

- EPS Customers & Sales / Khách hàng và Bán hàng: bộ ứng dụng quản lý khách hàng và bán hàng đã trở nên quá nổi tiếng được chúng tôi cung cấp trong hơn 3 năm qua cho hàng trăm khách hàng đang sử dụng, được tích hợp để làm việc hoàn hảo trong EPS.

- EPS Finance / Tài chính: sổ ghi chép thu/chi của tất cả các hoạt động tài chính phát sinh đều được ghi chép tỉ mỉ, thống kê chính xác giúp team leader dễ dàng quản lý và theo dõi hiệu suất hoạt động tài chính của team.


3. Những ứng dụng gia tăng

Ngoài hai bộ ứng dụng cực kỳ mạnh mẽ, eps được tích hợp sẵn những ứng dụng hệ thống hết sức hữu hiệu và đã được sử dụng bởi hàng chục doanh nghiệp lớn 

- Tổng đài điện thoại: tất cả các cuộc gọi đến/đi của tất cả thành viên team đều có thể thực hiện ngay trên nền web, trên điện thoại chỉ với 1 click chuột.

- Giao điện mobile: toàn bộ giải pháp eps hoạt động mượt mà trên cả hai nền tảng máy tính và mobile, điều bạn cần có duy nhất là internet.

- Marketing pro: giải pháp marketing chuyên sâu dành cho những nhóm, tổ chức vận hành bộ máy marketing chuyên sâu.


Những chính sách ưu đãi khi triển khai

-      Không giới hạn người dùng, không giới hạn điểm kinh doanh

-      Nâng cấp tính năng miễn phí trong 12 tháng

-      Hệ thống là của bạn, dữ liệu là của bạn (không dùng chung với ai khác)

ĐẶC BIỆT: CHỈ CÓ TẠI EPS, bạn được tặng FREE dịch vụ email theo tên miền riêng chất lượng cao đi cùng gói giải pháp lên đến 10 users.

Dùng thử MIỄN PHÍ đến 15 ngày' Sau 15 ngày sử dụng, bạn đánh giá và “thích” lúc đó bạn “quyết” cũng chưa muộn! Bạn chẳng mất gì, cũng chẳng có rủi ro gì!


 Register-Now-Button-Orange copy.png


Lưu ý: chương trình hỗ trợ kinh phí của chúng tôi có thể kết thúc bất kỳ thời gian nào!