Trang chủ»Tin tức
Danh mục tin tức

Thông tin - Tin tức

EPS SALES ONLINE LÌ XÌ LIỀN TAY MUA 1 ĐƯỢC 2

Nhân dịp đầu năm mới 2018, eCompany mang đến cơ hội sở hữu giải pháp Quản lý và bán hàng trực tuyến tuyệt vời dành cho các bạn kinh doanh online.

Xem chi tiết »
10 bài học về cuộc sống của Đức Khổng Tử. Bạn có muốn biết không?

Những lời răn của Đức Khổng Tử được trích dẫn dưới đây là những bài học đắt giá hơn vàng mà bạn không nên bỏ lỡ! Hãy cùng ecompany.vn khám phá!

Xem chi tiết »
Bạn muốn VƯỢT TRỘI? Hãy có 12 KỸ NĂNG này.

Nếu bạn rèn luyện tất cả những kỹ năng này thì bạn sẽ trở thành người thành công vượt trội và đạt đến mức nhóm 10% -1% dẫn đầu.

Xem chi tiết »
Hãy là người BÁN HÀNG CÓ CẢM XÚC, nhưng ĐỪNG BÁN một cảm xúc nhất định cho MỌI KHÁCH HÀNG!

Điều quan trọng trong nghề bán hàng mà không nhiều người để ý, đó là ngoài việc bán sản phẩm ra, hãy bán cho khách hàng cảm xúc. Bạn bán cho khách hàng cảm xúc thì chính cảm xúc đó sẽ quyết định giá bán sản phẩm của bạn. Mời bạn cùng ecompany.vn theo dõi câu chuyện sau đây!

Xem chi tiết »
Công thức nói chuyện với khách hàng: Hãy nói điều họ muốn nghe, đừng nói điều mình muốn nói!

Người bán hàng chính là người trung gian giữa sản phẩm và người tiêu dùng. Vì thế khi mỗi nhân viên bán hàng tiếp xúc với một khách hàng. Nhân viên đó cần phải giao tiếp với khách hàng, chia sẻ và thuyết phục vị khách hàng đó mua sản phẩm của mình.

Xem chi tiết »
CEO Adidas và bài học từ việc bị sa thải khỏi HP

Kasper Rorsted đã được bổ nhiệm vào một vị trí công việc "trong mơ" từ 1 năm trước đó là trở thành CEO của Adidas Group. Tuy nhiên để lên được vị trí này, Rorsted đã phải học hỏi rất nhiều từ một sai lầm tồi tệ nhất trong sự nghiệp của mình: Bị sa thải khỏi HP vào năm 2004.

Xem chi tiết »
Có gì trong cuốn sách tạo động lực để tỷ phú Mark Cuban tiết kiệm được 1 triệu USD đầu tiên

"Tôi nghĩ rằng bạn có thể sở hữu 1 triệu đô la trong tài khoản ngân hàng ngay cả khi không phải doanh nhân. Rất nhiều chiến lược làm giàu cho những người đang từng bước tiến lên trên nấc thang sự nghiệp hay nhảy từ công việc này sang công việc khác", theo tỷ phú Mark Cuban.

Xem chi tiết »
Mark Cuban: Lỗi kinh doanh phổ biến mà 90% doanh nhân mắc phải

"Mark Shark Tank" - ngôi sao trong giới tài chính Mark Cuban khuyên các doanh nhân nếu muốn công việc kinh doanh diễn ra suôn sẻ, hãy quên lời khuyên kinh doanh: “Đừng bao giờ trả lời không”.

Xem chi tiết »
Hiển thị 1 đến 8 trong 89 tin tức
12 3 4 5 6 7 8 9 10 Sau >>