Trang chủ»Tin tức
Danh mục tin tức

Thông tin - Tin tức

Gieo suy nghĩ gặt hành động. Gieo hành động gặt thói quen.

"Không có hoàn cảnh nào tuyệt vọng, chỉ có người tuyệt vọng vì hoàn cảnh". Bạn không thể nào thay đổi Ngày hôm qua, nhưng Ngày hôm nay vẫn còn cơ hội! Hãy "Gieo suy nghĩ gặt hành động. Gieo hành động gặt thói quen." cùng câu chuyện sau với ecompany.vn.

Xem chi tiết »
Bạn muốn chặt cây nào? Đừng vội! Hãy LÊN KẾ HOẠCH TRƯỚC khi trả lời!

Có kế hoạch, định hướng rõ ràng là tiêu chí đầu tiên của thành công trong cả kinh doanh và cuộc sống. Mời các bạn cùng ecompany.vn theo dõi câu chuyện sau đây.

Xem chi tiết »
80 - 20: Tỉ lệ VÀNG để THÀNH CÔNG trong KINH DOANH

Áp dụng trong kinh doanh, quy luật 80/20 cho rằng một bộ phận 20% khách hàng mang đến 80% doanh thu cho công ty bạn. Một trong những quy luật vô cùng thú vị và ý nghĩa trong kinh doanh.

Xem chi tiết »
Câu chuyện kinh doanh: Chuyện bán chó con của tiệm bán thú cưng

Đông khách - nghĩa là bạn có thể bán được rất nhiều thứ! Câu chuyện mà ecompany.vn mang đến cho bạn sau đây là một ví dụ sinh động để nói về một phương pháp bán hàng rất hiệu quả. Mời bạn cùng theo dõi!

Xem chi tiết »
Câu chuyện kinh doanh: Thay đổi ĐÍCH ĐẾN bằng cách "bắt con bò ĐẦU ĐÀN"

Sony Nhật Bản của ngày hôm nay và sản phẩm tivi của họ đã vang danh trên toàn cầu. Nhưng vào giữa thập niên 70 của thế kỷ trước, ở nước Mỹ sản phẩm tivi đó là mặt hàng chẳng có tí danh tiếng nào, một loại "hàng hoá không tên tuổi" chẳng có ai thèm hỏi đến. Hãy cùng ecompany.vn theo dõi tiếp câu chuyện vô cùng ý nghĩa này!

Xem chi tiết »
Câu chuyện kinh doanh: Nếu là Cừu, bạn chọn sống chung với Sói hay Sư Tử?

Nếu bạn là những chú Cừu và một ngày, thượng đế bắt bạn chọn phải chung sống với Sói hoặc Sư Tử, bạn sẽ làm thế nào để sinh tồn khi Sói hay Sư Tử đều hung dữ vô cùng? Thế giới luôn vận động. Không tiến thì lùi, nhưng nhất định bạn không được đứng im tại chỗ!

Xem chi tiết »
Người thích ớt cay, người mê ớt ngọt, người chọn ớt vừa, làm sao CHIỀU LÒNG khách hàng?

"Người thích ớt cay, người mê ớt ngọt, người chọn ớt vừa. 10 người hỏi, 10 người lắc đầu đi. Tôi đã thực sự hoảng loạn cho đến khi tôi biết rằng mấu chốt không phải ở chỗ ớt của tôi ngon hay không mà ở chỗ khác....Câu chuyện của tôi, nếu bạn không đọc, bạn có thể cũng phải trả giá như tôi. "

Xem chi tiết »
Bán ÁO CŨ NÁT với GIÁ CAO NGẤT NGƯỞNG

Bán chiếc áo cũ mèm với giá cao ngất ngưởng, nhiều người mới nghe đã nghĩ ảo tưởng, là mơ. Nhưng, đọc xong câu chuyện này, bạn sẽ thấy có những điều tưởng chừng như không thể lại là có thể.

Xem chi tiết »
Hiển thị 1 đến 8 trong 65 tin tức
12 3 4 5 6 7 8 9 Sau >>