YeahCRM mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp
YeahCRM mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp
Có rất nhiền lợi ích mang lại cho doanh nghiệp, sau đây là những lợi ích chính khi doanh nghiệp triển khai YeahCRM

1. Xây dựng cơ sở dữ liệu khách hàng tập trung
YeahCRM giúp Doanh nghiệp lưu trữ thông tin chung, liên hệ, lịch sử giao dịch, ...của khách hàng cũng như bảo mật dữ liệu khách hàng trước các sự cố chủ quan, khách quan.
Đồng thời YeahCRM tạo dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, có tính tương tác cao giữa các nhân sự trong tương tác phục vụ khách hàng.

2. Tương tác khách hàng tuyệt vời, tự động nhận biết khách hàng gọi đến
Bạn có thể gửi email, báo giá, gọi điện tương tác trực tiếp với khách hàng ngay trên phần mềm, tất cả được hoạt động nhịp nhàng giúp nhân sự quản lý đầu mối khách hàng khoa học.
Một khi khách hàng gọi đến, hệ thống tự động nhận biết khách hàng và hiển thị thông tin trên màn hình, nhân viên kinh doanh nắm bắt ngay lập tức thông tin khách hàng

3. Giúp nhân sự làm việc chủ động, tăng tỷ lệ chốt sale
Kế hoạch công việc khách hàng giúp nhân viên kinh doanh không bỏ sót khách hàng bằng cách chủ động lập kế hoạch, lên lịch làm việc với khách.
Sử dụng thẻ màu và quản lý trạng thái khách hàng giúp các chiến binh kinh doanh của bạn không bỏ sót khách hàng tiềm năng, không bỏ sót nhu cầu khách hàng tăng tỷ lệ chốt sale.

4. Tăng tỷ lệ khách hàng tái sử dụng sản phẩm/dịch vụ
Nắm bắt tình hình sử dụng dịch vụ giúp doanh nghiệp không quên khách hàng, tăng tỷ lệ tái sử dụng sản phẩm/dịch vụ

5. Kiểm soát hoạt động khách hàng trong lòng bàn tay
Thông tin khách hàng, trạng thái và lịch sử làm việc với khách hàng, lịch làm việc với khách hàng của các nhân sự hay thông tin cơ hội, thông tin hợp đồng, thông tin dịch vụ bạn đang cung cấp, ... và tất cả thông tin tài chính kinh doanh nằm trong tay bạn. Bạn làm chủ thực sự doanh nghiệp của mình khi có đủ thông tin điều hành và ra quyết định.

6. Triển khai kênh bán hàng qua hệ thống đối tác cộng tác (cộng tác viên)
Không chỉ là công cụ hỗ trợ công việc đắc lực giúp đội ngũ kinh doanh phía trong doanh nghiệp thành công, YeahCRM còn giúp doanh nghiệp xây dựng hệ thống đối tác bán hàng (cộng tác viên) mạnh mẽ thông qua những công cụ dành riêng cho họ.
Bạn có thể tạo ra không giới hạn đội nhóm cộng tác viên và dễ dàng cập nhật lượng khách hàng, doanh thu của cả nhóm hoặc từng cộng tác viên kinh doanh của bạn.

7. Xây dựng hệ thống doanh nghiệp tự động
YeahCRM là giải pháp, công cụ công nghệ không thể thiếu khi bạn muốn doanh nghiệp vận hành bài bản, tự động.
Những tính năng YeahCRM cung cấp không chỉ giúp chuẩn hóa công việc khách hàng, xây dựng nhiều kênh bán hàng cho doanh nghiệp mà còn giúp bạn xây dựng đội ngũ bán hàng thiện chiến. 

Còn rất nhiều lợi ích khác YeahCRM đem đến khi triển khai cho doanh nghiệp, bạn có thể trải nghiệm ngay những lợi ích từ giải pháp YeahCRM


HÃY CÀI ĐẶT YEAHCRM CHO DOANH NGHIỆP NGAY
MIỄN PHÍ 15 NGÀY SỬ DỤNG


liên hệ với chúng tôi theo sô 024.71.061.168