Danh mục tin tức
5 lời khuyên giúp nhân viên chủ động và làm chủ công việc 15:29, 30/05/2017
Bài viết dưới đây xin đưa ra 5 lời khuyên giúp bạn có thể giúp nhân viên của mình chủ dộng trong công việc cũng như làm chủ công việc, tạo điều kiện để nhân viên phát huy được sở trường, năng lực và đóng góp nhiều hơn cho tổ chức.

Một doanh nghiệp muốn hoạt động hiệu quả không chỉ cần những người chèo lái tài ba mà quan trọng hơn, mọi thành viên trong tổ chức cũng cần nỗ lực và biết làm chủ công việc của mình. Chỉ khi hiểu rõ và làm chủ công việc, nhân viên mới có nhiều sáng tạo và làm việc thực sự hiệu quả.
Bài viết dưới đây xin đưa ra 5 lời khuyên giúp bạn có thể giúp nhân viên mình làm chủ công việc, tạo điều kiện để nhân viên phát huy được sở trường, năng lực và đóng góp nhiều hơn cho tổ chức. Hãy cùng ecompany.vn xem 5 điều cần chú ý này là gì nhé!
nhan vien lam chu cong viec yeahcrm.jpg
1. Đảm bảo rằng mọi nhân viên đều tích cực tham gia vào các kế hoạch phát triển ngắn hạn cũng như dài hạn của công ty, cùng nỗ lực để đạt mục tiêu chung đề ra.
2. Xác định rõ và giúp nhân viên ý thức được nhiệm vụ, quyền hạn của mình trong các dự án họ tham gia.
3. Tạo điều kiện cho nhân viên tham gia vào các cuộc họp cấp công ty, các buổi hội thảo khi phù hợp.
4. Khuyến khích nhân viên phát biểu, đưa ra ý kiến đóng góp trong các buổi họp, hoặc tạo cơ hội để họ nắm quyền chỉ đạo những công việc quan trọng hay một dự án cụ thể,…
5. Luôn lắng nghe, tham khảo và đánh giá cao ý kiến của nhân viên nhằm cải thiện hiệu quả công việc và giúp họ thực hiện quyền lợi, trách nhiệm với tổ chức.

Và đặc biệt, bạn có thể sử dụng Company Drive để gắn các nhân sự với quy trình của doanh nghiệp, dùng Company News để gắn kết các nhân sự với nhau cũng như với công ty và dùng YeahCRM, YeahCalendar để gắn kết nhân sự của mình với các khách hàng, với doanh số và lợi nhuận, giúp đời sống anh em luôn được nâng cao và đầy đủ.
Nếu bạn làm được những điều đó, anh em nhân sự không chỉ chủ động trong công việc mà còn chủ động gắn bó với bạn lâu dài, mang đến những giá trị đích thực cho chính bạn và khách hàng của bạn! Việc đầu tiên bạn phải làm chỉ là: thao tác 3 bước đơn giản cài đặt và trải nghiệm giải pháp của chúng tôi! Chúng tôi tin chắc sẽ làm bạn hài lòng!