Danh mục tin tức
EPS cập nhật phiên bản mới 2021 17:21, 26/01/2021
Phiên bản mới nhất 2021 được cập nhật với những cải tiến lớn Ngày 26.1.2021, EPS được cải tiến mạnh mẽ giúp bạn khai thác tối ưu việc triển khai EPS cho tổ chức, doanh nghiệp của bạn, sau đây là những cập nhật mới

Lựa chọn giao diện website / giao diện quản lý

Đối với các tổ chức/doanh nghiệp cần có website để giới thiệu, quảng bá hình ảnh, sản phẩm hoặc kinh doanh online thì EPS đã là nền tảng thân quen, chỉ cần cài đặt EPS, lập tức bạn đã có ngay một website.
Ở phiên bản 2021, EPS còn cải tiến để khi bạn cần website để kinh doanh, bạn ngay lập tức có một trang web dù đó là web bán hàng (shop online), website công ty hay blog, tin tức. EPS cung cấp 5 bộ giao diện trong 3 lĩnh vực để bạn lựa chọn cài đặt ngay cho doanh nghiệp của mình ngay trên tên miền chính.
Đặc biệt ở đây là bạn vẫn có toàn bộ hệ thống các công cụ làm việc, quản lý bán hàng, khách hàng hoạt động bên cạnh website trên cùng một tên miền (domain).
Truy cập /store để chọn ngay giao diện website của bạn

Nâng cấp hoàn toàn hệ thống website

Toàn bộ hệ thống mã nguồn của công cụ web được xây dựng mới giúp tốc độ tải web nhanh hơn, tương thích với các thiết bị tốt hơn.

Tích hợp hệ thống thanh toán trực tuyến

Chúng tôi đã tích hợp hệ thống thanh toán Bảo Kim vào ứng dụng quản lý bán hàng và shopping cart ở website. Từ đây khách hàng của bạn có thể thanh toán đơn hàng ngay khi đặt hàng hoặc bạn có thể gửi đơn hàng cho khách hàng và nhận thanh toán trực tuyến từ họ.
Tất cả thanh toán được xử lý bởi đối tác thanh toán Bảo Kim

Cung cấp phiên bản EPS Client chạy tại hosting khách

Bên cạnh các cập nhật hệ thống, EPS còn cung cấp sự thay đổi lớn khi cho phép bạn có thể triển khai EPS trên bất cứ nhà cung cấp Hosting nào. 

Nếu bạn đang có hosting tại một nhà cung cấp, bạn không cần mua thêm gói hosting mà chỉ cần tải EPS Client về và cài đặt trên gói hosting windows mà bạn đang khai thác. Điều đó giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa.

Và nhiều cập nhật khác.

Hàng trăm cập nhật quan trọng khác giúp tăng tốc hoạt động của hệ thống phần mềm, tối ưu cho công việc của tổ chức. Đồng thời, chung tôi còn tiếp tục cập nhật để đáp ứng nhiều hơn nữa nhu cầu của bạn.