Danh mục tin tức
Khám phá khả năng tùy biến giao diện trong eCompany Platform 15:28, 03/03/2017
Hãy cùng với chúng tôi khám phá khả năng tùy biến giao diện vô cùng tuyệt vời và chuyển nhanh giữa các ứng dụng trong eCompany Platform!

Mời bạn hãy xem video hướng dẫn sau hoặc theo dõi các bước làm hướng dẫn phía dưới.

Trong eCompany Platform sau khi đăng nhập bạn sẽ nhìn thấy giao diện quen thuộc

Tùy biến giao diện 00.jpg

Bạn có thể truy cập trực tiếp vào màn hình nhanh của một ứng dụng ví dụ như YeahCRM. Điều đó có nghĩa sau khi đăng nhập người dùng sẽ được chuyển đến màn hình  giao diện chính của YeahCRM. Sau đây là cách thức thực hiện:


Bạn chọn biểu tượng Quản trị để có thể tùy biến giao diện mặc định khi đăng nhập vào eCompany Platform

Tùy biến giao diện 1.jpg

Hãy chọn giao diện mà bạn muốn để làm mặc định khi đăng nhập vào eCompany Platform ở trong Cấu hình chung (ví dụ: nếu bạn muốn sau khi đăng nhập là sẽ vào ngay ứng dụng quản lý khách hàng và bán hàng YeahCRM thì chọn CRM&Sales và lưu thông tin)

Tùy biến giao diện 3.jpg

Ngoài ra khi bạn đang dùng ứng dụng Company Drive mà muốn chuyển sang dùng CRM&Sales thì rất đơn giản, bạn chọn biểu tượng Danh sách ứng dụng. Sau đó chọn ứng dụng bạn muốn chuyển đến để làm việc.

Chuyển ứng dụng 1.jpg

Như vậy với tính năng tùy biến và chuyển nhanh giữa các ứng dụng trong eCompany Platform, bạn có thể tự tùy biến eCompany Platform để trở thành một ứng dụng bán hàng YeahCRM mặc định khi người dùng đăng nhập mà vẫn có thể sử dụng các ứng dụng khác do eCompany Platform cung cấp.

Và còn rất nhiều tính năng mà YeahCRM có thể giúp bạn để quản lý và khai thác khách hàng hiệu quả. Bạn có thể cài đặt ngay cho mình một hệ thống CRM mà không phải chờ đợi, chỉ sau 3 bước đơn giản. Click vào đây để cài đặt