Danh mục tin tức
Giúp nhân sự làm việc hiệu quả hơn 70% với công cụ quản lý lịch làm việc YeahCalendar 14:39, 08/03/2017
YeahCalendar là phần mềm quản lý lịch làm việc cho nhân sự cho toàn bộ nhân sự trong doanh nghiệp. Với tính năng lịch làm việc, mọi nhân sự trong doanh nghiệp đều có thể lên lịch làm việc cho cá nhân mình một cách thuận tiện và đơn giản, giúp nhân sự hoàn toàn chủ động làm những công việc trong ngày mà không cần phải ghi nhớ nhiều, tạo được sự kiện nhóm và chia sẻ sự kiện với các nhân sự khác; đồng thời người quản lý cũng xem và quản lý được lịch kế hoạch làm việc của toàn bộ nhân sự mình. Xây dựng kế hoạch làm việc mỗi ngày sẽ giúp bạn và doanh nghiệp của bạn đến gần với mục tiêu hơn, năng suất làm việc cao hơn, công việc đạt kết quả cao hơn.

Tạo lịch làm việc
Hãy bắt đầu lập kế hoạch công việc cùng với YeahCRM, để thêm mới sự kiện bạn có thể chọn một trong hai cách sau:
- Nhấp chuột chọn Thêm sự kiện ở vị trí số 1
- Nhấp chuột phải vào ngày bạn muốn tạo sự kiện rồi sau đó nhấp chọn Tạo sự kiệnCalendar2.jpg
Sau đó hãy điền đầy đủ thông tin vào form Thông tin sự kiện
FormThongTinSuKien.jpg
Bạn có thể quản lý sự kiện bằng các công cụ lọc mà YeahCalendar cung cấp cho bạn, như ảnh dưới bạn có thể lọc các sự kiện theo kiểu hiển thị thời gian theo tuần hiện tại, tháng hiện tại hoặc theo khoảng thời gian mà bạn lọc cũng như các từ khóa có liên quan đến sự kiện đó.
Calendar4.jpg
Quản lý lịch làm việc của nhân sự
Ngoài ra, người quản lý hoàn toàn có thể xem và nắm bắt lịch làm việc của từng nhân sự bằng cách sử dụng bộ lọc Nâng cao để có thể lọc sự kiện theo từng tài khoản nhân sự hoặc các sự kiện của được Gắn sao (quan trọng) và được Ghim (cấp thiết)
Calendar5.jpg
Như vậy, công cụ Quản lý lịch làm việc (YeahCalendar) giúp cá nhân lên lịch làm việc, chia sẻ lịch với đồng nghiệp, tạo sự kiện nhóm; người quản lý quản lý được kế hoạch làm việc của nhân viên,... YeahCalendar được đánh giá là phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp.
Bạn có thể cài đặt ngay YeahCalendar để quản lý lịch làm việc chỉ với 3 bước đơn giản. Click vào đây để cài đặt!