Danh mục tin tức
EPS SALES ONLINE LÌ XÌ LIỀN TAY MUA 1 ĐƯỢC 2 15:43, 13/01/2018
Nhân dịp đầu năm mới 2018, eCompany mang đến cơ hội sở hữu giải pháp Quản lý và bán hàng trực tuyến tuyệt vời dành cho các bạn kinh doanh online.

39-^72DB87A6AB9F703D7CB858CA4949E0F444FF33BB04208172AF^pimgpsh_fullsize_distr.jpg

PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG TÍCH HỢP WEBSITE BÁN HÀNG ONLINE là giải pháp dành cho các cá nhân, tổ chức mong muốn thành công trong kinh doanh online; EPS Sales Online mang đến cho bạn bộ hai công cụ mạnh mẽ được tích hợp.

Website Bán Hàng Online - Cửa hàng trực tuyến

·   Website Bán Hàng - nơi trưng bày, giới thiệu sản phẩm và bán hàng với đầy đủ các công cụ như: trưng bày sản phẩm, tìm kiếm sản phẩm, đặt hàng và giỏ hàng, tính năng kích thích mua sắm (sale giá), tích hợp voucher, bán hàng trên nhiều khu vực khác nhau...

·   Livechat - công cụ chat trực tuyến tích hợp ngay trong shop online giúp bạn tư vấn cho tất cả khách hàng ghé thăm website của bạn.

·   Order Form - công cụ tích hợp form đặt hàng sản phẩm vào trong landingpage rất phù hợp khi bạn giới thiệu và bán hàng qua landingpage.

·   Affiliate Tool - công cụ bán hàng qua người giới thiệu giúp bạn xây dựng hệ thống cộng tác viên bán hàng rộng khắp

Bạn có thể đăng ký tên miền riêng cho website bán hàng online của bạn hoặc sử dụng tên miền mặc định của chúng tôi ngay sau khi cài đặt giải pháp.

Đặc biệt các nhà phát triển không phải trả một chi phí nào để có thể xem, sửa đổi, cải tiến, nâng cấp website của mình.

Bạn có thể xem demo giao diện website bán hàng online tại đây: http://shop.ingaads.com/

EPS Sales Management - Quản Lý Bán Hàng

·   Quản lý bán hàng - tính năng quản lý bán hàng mạnh mẽ này cung cấp cho bạn khả năng quản lý tất cả các đơn hàng từ các nguồn khác nhau như bán hàng trực tiếp, đơn hàng từ Website Bán Hàng , đơn hàng từ cộng tác viên, đơn hàng có áp dụng voucher hay không, đơn hàng từ điểm bán hàng (nếu bạn có nhiều điểm bán hàng), đơn hàng theo từng nhân sự bán hàng...; 

·   Quản lý đơn hàng tái sử dụng: bạn cung cấp sản phẩm có tính gia hạn (tái sử dụng) thì bạn cũng không cần phải nhớ bao giờ khách hàng sẽ hết hạn sử dụng dịch vụ và cần phải gia hạn (ví dụ như bạn cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị và khách hàng chi trả phí dịch vụ hàng tháng), chỉ cần vài click chuột bạn có nhanh danh sách các đơn hàng cần gia hạn trong tuần/tháng/quý/năm...

·   Quản lý báo giá - với những dịch vụ/sản phẩm cần gửi báo giá cho khách hàng, EPS Sales giúp bạn tạo các báo giá và gửi cho khách hàng; đặc biệt khách hàng có thể duyệt báo giá trực tuyến ngay trên hệ thống mà bạn không cần phải xuất ra file.

·   Quản lý  kho hàng - bạn cần nắm bắt chắc chắn hàng hóa trong kho hiện tại đang có bao nhiêu hàng chính xác theo từng sản phẩm để có kế hoạch kích thích mua hàng hoặc chuẩn bị tốt kế hoạch nhập hàng cho thời gian tiếp theo, chỉ vài click chuột bạn có ngay số liệu chính xác hàng hóa trong kho; nếu bạn có nhiều kho hàng, bạn cũng nắm bắt chính xác số lượng hàng hóa tại mỗi kho.

·   Voucher - tính năng kích thích kinh doanh: không thể thiếu khi bạn kinh doanh online, voucher giúp bạn gia tăng số lượng khách hàng đến bằng cách tung ra mã khuyến mãi có số lượng trên một mã hàng hoặc một nhóm hàng hóa cho một số lượng khách hàng đặt hàng trong một khoảng thời gian nhất định, nhờ đó bạn có thêm số lượng khách hàng mua hàng của từ bạn.

·   Quản lý tài chính - tính năng không thể thiếu khi kinh doanh, với tính năng này bạn nắm chính xác dòng tiền theo thời gian thực đến từ sales nào, cửa hàng nào, nhóm hàng nào...; hơn thế nữa, nếu bạn có khả năng định khoản tài chính, chúng tôi còn giúp bạn tìm ra được đâu là mảng kinh doanh mang lại lợi nhuận cao nhất, đâu là con bò sữa của bạn và đâu là mảng kinh doanh cần phải loại bỏ; tất cả tình hình tài chính bán hàng nằm trong tay của bạn với EPS Sales.

Website Bán Hàng Online và Quản Lý Bán Hàng làm nên bộ giải pháp EPS Sales Online giúp bạn vừa gia tăng doanh số vừa quản lý bán hàng trong lòng bàn tay.

Cơ hội tuyệt vời đầu năm mới 2018

EPS SALES ONLINE LÌ XÌ LIỀN TAY MUA 1 ĐƯỢC 2

Nhân dịp năm mới 2018 ECOMPANY mang đến cho bạn cơ hội tuyệt vời sở hữu giải pháp EPS Sales Online dành cho 100 khách hàng đăng ký triển khai sản phẩm

Giảm 75% chi phí triển khai sản phẩm; giá cũ 3.980.000 đ chỉ còn 980.000 đ

Miễn phí tên miền quốc tế khi thay đổi giao diện website. 

Cách thức đăng ký

Bạn sử dụng mã SALEOFF75 khi đăng ký nhận chương trình 

Untitled-1.png

Chương trình có thời hạn từ nay đến hết 30/1/2018

Mọi chi tiết chương trình, xin vui lòng liên hệ 02471061168 hoặc 0996 999 995 ; email: info@ecompany.vn

ECOMPANY kính chúc Quý khách năm mới thành công, thịnh vượng!