Danh mục tin tức
Lợi ích của phần mềm quản lý khách hàng và bán hàng CRM 10:35, 07/04/2017
Một phần mềm quản lý khách hàng và bán hàng CRM sẽ mang đến cho bạn vô số những lợi ích mà bạn không ngờ tới hoặc chưa kịp nhận ra. Hãy cùng ecompany.vn khám phá những lợi ích tuyệt vời này nhé! .

Lợi ích đầu tiên và cũng là lợi ích lớn nhất chính là việc mối quan hệ giữa bạn và khách hàng của mình ngày một tốt đẹp hơn. Điều này sẽ mang đến những lợi ích tuyệt vời như:
* Doanh số bán hàng tăng lên qua thời gian tốt hơn bởi nhu cầu dự đoán dựa trên các xu hướng.
* Xác định nhu cầu hiệu quả hơn bằng cách hiểu yêu cầu khách hàng cụ thể.
* Bán chéo các sản phẩm khác bằng cách chọn và đề xuất các giải pháp thay thế hoặc cải tiến.
* Xác định những khách hàng của bạn có lợi và không được.

Vì vậy, bạn hãy tìm mọi cách để tập trung vào:
* Hiệu quả truyền thông tiếp thị mục tiêu nhằm cụ thể vào nhu cầu khách hàng.
* Một cách tiếp cận cá nhân và phát triển các sản phẩm mới hoặc cải tiến và dịch vụ để giành chiến thắng kinh doanh nhiều hơn trong tương lai.

Hinh-2.png

Khi bạn chú trọng đến vấn đề Quản lý khách hàng, điều này sẽ làm:

* Nâng cao sự hài lòng của khách hàng và duy trì, đảm bảo rằng danh tiếng tốt của bạn trên thị trường tiếp tục phát triển.

* Tăng giá trị từ khách hàng hiện tại của bạn và giảm chi phí liên quan đến hỗ trợ và phục vụ họ, tăng hiệu quả tổng thể của bạn và giảm tổng chi phí bán hàng.

* Cải thiện lợi nhuận bằng cách tập trung vào các khách hàng có lợi nhất và giải quyết việc thua lỗ trong những cách hiệu quả chi phí nhiều hơn.

Một khi doanh nghiệp của bạn bắt đầu chăm sóc khách hàng hiện có hiệu quả, những nỗ lực có thể được tập trung vào việc tìm kiếm khách hàng mới và mở rộng thị trường của bạn. Càng biết rõ về khách hàng của bạn, dễ dàng hơn đó là để xác định các triển vọng mới và tăng lượng khách hàng của bạn.

Ngay cả với nhiều năm tích lũy kiến ​​thức, luôn có chỗ cho cải thiện. Nhu cầu khách hàng thay đổi theo thời gian, và công nghệ có thể làm cho nó dễ dàng hơn để tìm hiểu thêm về khách hàng và đảm bảo rằng tất cả mọi người trong một tổ chức có thể khai thác thông tin này.

Hãy cài đặt và dùng thử YeahCRM để cảm nhận và trải nghiệm những điều tuyệt vời này nhé!